Diễn Đàn FutureNet .Com
Chào mừng các bạn tham gia vào Diễn Đàn FutureNet .Com !

Lưu ý:
Chỉ thành viên đăng ký tại http://DiendanFuturenet.Com mới có thể gửi bài và tham gia thảo luận.

Những bạn chưa có nick, vui lòng đăng ký theo đúng link để được hỗ trợ, hướng dẫn và tham gia.

TÌM KIẾM SỰ THẬT VỀ FUTUREADPRO ? NÓ CÓ LỪA ĐẢO HAY KHÔNG ?

Go down

TÌM KIẾM SỰ THẬT VỀ FUTUREADPRO ? NÓ CÓ LỪA ĐẢO HAY KHÔNG ?

Bài gửi by Admin on Mon May 14, 2018 11:49 pmSỰ THẬT VỀ FUTUREADPRO: Với lãi suất khoảng 20% sau 1 chu kỳ khoảng 120 ngày, tương đương 1%/ngày đã gồm vốn đầu tư. Công việc mỗi ngày chỉ cần xem 10 quảng cáo, mỗi quảng cáo khoảng 30s.

FutureAdPro được thiết kế trên Mô hình Chia sẻ Doanh thu (Revenue Sharing Model) giống như TrafficMonsoon, trong đó các thành viên tham gia kiếm thêm thu nhập từ FutureAdPro có thể mua AdPacks với giá 10 USD hoặc 50 USD mỗi gói thông qua đó họ có thể quảng cáo trang web của mình cũng như có thể kiếm được tổng cộng 12 USD hoặc 60$ từ doanh thu do cả FutureAdPro và FutureNet tạo ra

Trên hết, có giới hạn để mua thêm AdPack trong FutureAdPro, điều này có thể hạn chế nguy cơ rủi ro cao của Ponzi.

Là một thành viên miễn phí, chúng tôi chỉ có thể mua 100 AdPacks và nếu bạn nâng cấp, thì tùy theo mức độ nâng cấp của bạn, bạn có thể có tối đa 1000 AdPacks đang hoạt động.

Giới hạn này sẽ giúp trang web quản lý dòng tiền thực và làm cho nó bền vững hơn các trang chia sẻ doanh thu khác. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng tôi đang nói việc Chia sẻ Doanh thu này hoàn toàn không có rủi ro.

Chia sẻ Doanh thu


Chiến lược để làm việc trong FutureAdPro:

Trong FutureAdPro, chúng tôi có thể mua AdPacks với chi phí 50 USD mỗi gói, từ đó chúng tôi có thể kiếm được tổng cộng 60 USD. Có nghĩa là $50 đầu tư của riêng bạn và lợi nhuận $10.

Ngay khi chúng tôi mua AdPacks, những AdPacks này sẽ bắt đầu phân phối lợi ích quảng cáo để quảng cáo sản phẩm, trang web, liên kết giới thiệu…

Ngay khi công ty bắt đầu tạo ra lợi nhuận, họ sẽ bắt đầu chia sẻ lợi nhuận đó cho những thành viên có mua hàng những gói quảng cáo này. Nếu công ty kiếm được lợi nhuận hàng ngày, thì họ sẽ chia sẻ doanh thu hàng ngày cho bạn.

Từ đó, chúng tôi sẽ lấy lại tiền cho mỗi AdPack được hoàn thiện và chúng tôi kiếm được tổng cộng 60 USD. Nếu chúng ta muốn tăng thu nhập, thì chúng tôi có thể mua thêm AdPacks từ số dư thu nhập mà chúng tôi sẽ kiếm được từ AdPack hiện tại


Ví dụ: Nếu chúng tôi mua 10 AdPacks, tổng giá trị 500 USD, sau đó nếu công ty tạo ra lợi nhuận theo cách mà họ chia sẻ 1 USD cho mỗi AdPacks mỗi ngày, thì từ 10 AdPacks, chúng tôi sẽ bắt đầu kiếm được 10 USD hàng ngày.

Vì vậy, trong vòng 5 ngày, chúng tôi sẽ có 50 USD trong số dư thu nhập của chúng tôi mà chúng tôi có thể sử dụng để mua thêm một AdPack. Sau đó, chúng tôi sẽ bắt đầu kiếm được 11 USD hàng ngày khiến cho chúng tôi dễ dàng mua thêm một AdPacks ngay.

Như vậy, chúng tôi có thể tiếp tục tăng AdPacks để kiếm được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, là một thành viên miễn phí, bạn không thể có hơn 100 AdPacks active. Nếu bạn muốn mua thêm AdPacks, thì bạn phải nâng cấp trước. Nếu chúng tôi nâng cấp lên Membership hàng năm 180 USD, thì chúng tôi có thể có tổng cộng 1000 AdPacks active.


Chúng tôi cũng có thể kiếm được tối đa 5 giới thiệu. Tùy thuộc vào tư cách thành viên của chúng tôi, hoa hồng giới thiệu của chúng tôi sẽ là 3% ở level đầu tiên với tư cách thành viên tự do và nếu nâng cấp lên Membership thì chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ giới thiệu của chúng tôi lên đến 5 level (8% ở level 1, 4% ở level 2, 1% ở level 3, level 4 và level 5).

Level thứ nhất có nghĩa là người mà bạn giới thiệu trực tiếp dưới sự bảo trợ của bạn và level thứ hai có nghĩa là các giới thiệu của level thứ nhất…


Họ cũng có một số tính năng tuyệt vời khiến chúng trở nên độc đáo hơn các trang chia sẻ doanh thu khác và đó là:
– ID xác minh để hệ thống sẽ được an toàn hơn từ những kẻ gian lận (cheater).
– Thêm quảng cáo nhắm mục tiêu hơn cho các nhà quảng cáo bằng cách cài đặt giới tính, độ tuổi, vị trí, sở thích và nhiều thứ khác.
– Chế độ Holiday lên tối đa 50 ngày.
– Ứng dụng dành cho thiết bị Android và IOS.

TÓM TẮT:
Future AdPro – Có thể mua code để đầu tư hoặc bitcoin, perfect money… tương tự như FutureNet
+Xem 10 quảng cáo mỗi ngày
+Nếu nâng cấp thì nhận hoa hồng từ ref cao hơn(5 tầng trở xuống)
+Không nâng cấp thì nhận 3% từ ref (1 tầng)
+Khoảng 1%/ngày sau 120 ngày hết gói – đã có vốn ( vd: bạn đt 10 gói 50$ thì sau 120 ngày bạn nhận được 600$ chưa tính tái đầu tư)

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 21
Join date : 11/05/2018

Xem lý lịch thành viên http://futurenet.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết