Diễn Đàn FutureNet .Com
Chào mừng các bạn tham gia vào Diễn Đàn FutureNet .Com !

Lưu ý:
Chỉ thành viên đăng ký tại http://DiendanFuturenet.Com mới có thể gửi bài và tham gia thảo luận.

Những bạn chưa có nick, vui lòng đăng ký theo đúng link để được hỗ trợ, hướng dẫn và tham gia.

Giới thiệu 8 cách kiếm tiền từ Futurenet

Go down

Giới thiệu 8 cách kiếm tiền từ Futurenet

Bài gửi by Admin on Mon May 14, 2018 10:04 pm

Chào các bạn !
Diễn đàn dành riêng cho các bạn đăng ký thành viên thuộc Team của mình. Do đó, những thành viên không thuộc team sẽ không được hỗ trợ và tham gia thảo luận.
Để đăng ký thành viên, các bạn nhấp vào ---> http://diendanfuturenet.com/dangky.html
Trân trọng cảm ơn !
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

1- Tiền thưởng từ mạng xã hội
Chính là tiền thưởng khi bạn tham gia hoạt động trên MXH FutureNet Club, mọi hoạt động như like, share, comment, chat chít,… đều được Future Net thống kê đầy đủ và quy đổi thành tiền.

2- Tiền thưởng từ bán hàng
Đây là một hình thức Affiliate marketing ( Tương tự như web bán hàng Lazada hiện nay tại Việt Nam), bạn giới thiệu bạn bè mua sản phẩm blog, mẫu trang web, dịch vụ lưu trữ đám mây, video mail, … của Future Net bạn sẽ nhận được 30% hoa hồng cho mỗi

3- Tiền thưởng từ quảng cáo
Bạn sẽ kiếm được tiền bằng cách xem quảng cáo trên FutureAdPro, cách này rất phù hợp với những bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày. Ngoài ra, khi giới thiệu bạn bè tham gia, bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng từ Future Net.

4- Thưởng từ lãnh đạo Future AdPro
Những quà tặng hấp dẫn như Smartphone, Macbook, thậm chí là chuyến du lịch sang choảnh sẽ thuộc về bạn khi bạn giới thiệu được nhiều bạn bè cùng tham gia FutureAdPro, đây là món quà tri ân dành tặng những thành viên tích cực.

5- Tiền thưởng từ giới thiệu bạn bè
Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn, hãy đầu tư một khoản nhỏ từ 10$ trở lên để mua gói thành viên nâng cao trên Futurenet.club, mua 1 lần sử dụng mãi mãi. Sau đó, bạn sẽ được cấp 1 cây bạn bè và nhận hoa hồng từ bất kỳ ai tham gia cây bạn bè của bạn.

6- Tiền thưởng đòn bẩy
Bạn nhận được từ 10-50% tổng thu nhập của tất cả những người bạn trực tiếp giới thiệu. Có 6 gói thành viên nâng cao là 10$, 25$, 50$, 100$, 500$, 1000$. Hoa hồng đòn bẩy tương ứng là 10%, 20%, 30%, ...

7- Thưởng từ lãnh đạo Future Club

Bạn sẽ có được 1 – 7% tổng thu nhập của mọi thành viên tuyến dưới của bạn mà không có bất kỳ giới hạn nào. Tuy nhiên, bạn cần đạt một số yêu cầu nhất định để lên được Leader. Bạn còn được tích điểm Media Points để quy đổi thành hiện vật khi đạt ngưỡng nhất định.

8- Đầu tư vào FuturoCoin
Bạn biết đấy, những người vài năm trước biết nắm bắt cơ hội, đầu tư vào Bitcoin khi nó mới vài trăm $ thì nay đã ôm tiền tỷ. Đồng FuturoCoin hoạt động tương tự BitCoin hoàn toàn có khả năng làm được như vậy. Mình nhất định sẽ đầu tư vào FuturoCoin khi nó ra mắt.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 21
Join date : 11/05/2018

Xem lý lịch thành viên http://futurenet.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết